VIOS 2023 RA MẮT VỚI NHIỀU NÂNG CẤP ĐỈNH NHẤT PHÂN KHÚC

Tin tức

VIOS 2023 RA MẮT VỚI NHIỀU NÂNG CẤP ĐỈNH NHẤT PHÂN KHÚC

Ngày cập nhật: 14-05-2023

Phiên bản nâng cấp của mẫu sedan bán chạy nhất Việt Nam giữ nguyên động cơ, đổi thiết kế và thêm trang bị, giá 479-592 triệu đồng.

Toyota VIỆT NAM ra mắt VIOS  mới cho thị trường trong nước. Ngày 10/5,  

Hãng bán ra 3 phiên bản:

Phiên bản Toyota Vios

Giá mới

Tăng/giảm

E MT (3 túi khí)

479

-10

EM CVT (3 túi khí)

528

-14

G CVT (7 túi khí)

592

-

Đơn vị: triệu đồng/Các bản màu trắng ngọc trai giá tăng thêm 8 triệu 

 

So với bản tiền nhiệm, Toyota Vios 2023 lược bỏ các bản E MT và E CVT 7 túi khí, chỉ còn các bản 3 túi khí, giá giảm lần lượt 10 triệu và 14 triệu đồng. Riêng bản G CVT vẫn giữ nguyên, không tăng giá. Bản G-RS vốn kén khách cũng ngưng phân phối.

Thiết kế Vios bản G đời 2023.

Về thiết kế, Toyota Vios mới được thiết kế lại phần đầu cân đối, vuông vức hơn. Đèn pha LED trở thành trang bị tiêu chuẩn, tạo hình khoẻ khoắn. Cản trước và mặt ca-lăng cũng được thiết kế lại nhưng khá rối so với bản cũ.

So với phiên bản trước hãng thay đổi thiết kế la-zăng, trong khi kích thước vẫn giữ 15 inch. Không có khác biệt nào về đèn hậu trên bản mới. Riêng cản sau với dải phản quang được tinh chỉnh lại.

Ở nội thất, Vios 2023 không thay đổi nhiều cách sắp xếp các chi tiết. Hãng nâng cấp màn hình từ 7 inch lên 9 inch, vô-lăng thêm lẫy chuyển số cho bản G. Hai bản thấp hơn thêm cổng sạc USB cho hàng ghế sau.

Khoang lái của bản Vios G không thay đổi nhiều so với bản cũ.

Động cơ của Toyota Vios mới vẫn duy trì loại 1.5 lít, công suất 107 mã lực, mô-men xoắn 140 Nm. Tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Toyota Vios 2023 nay có thêm hai tính năng an toàn mới thuộc gói TSS là cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường và 2 tính năng mới này được bổ sung cho phiên bản G.

Thiết kế Vios mới nhìn từ phía sau.

Cải tiến mới trên phiên bản 2023 hứa hẹn giúp Vios giữ vững vị thế xe bán chạy nhất phân khúc. Đại diện Toyota Việt Nam cũng cho biết, Vios 2023 không thuộc phạm vi ảnh hưởng bởi vụ việc thử nghiệm an toàn với Daihatsu thời gian vừa qua.

Tăng trang bị nhưng giữ nguyên giá ở phiên bản G cao nhất và giảm giá từ 10 triệu tới 14 triệu ở phiên bản E (MT và CVT) là điều ít thấy trên các sản phẩm của Toyota.

Gửi email

Quay lại